Thải độc cơ thể - Doctor's Best, Best NAC Detox Regulators ( Date 05/2021)

Hãng: Doctor's Best | Hết hàng
260.000₫ 290.000₫
🍅 Tổng quan về sản phẩm - Best NAC Detox Regulators tăng cường sản xuất glutathione trong não, gan và các cơ quan khác, hỗ trợ enzyme trung hòa độc tố tự nhiên và nhân tạo, và thúc đẩy các hoạt động lành mạnh của nhiều loại protein quan trọng. - Ba chất dinh dưỡng trong sản phẩm này là NAC (N-Acetyl Cysteine) và selenium và molypdenum. - NAC được chứng minh để thúc đẩy sản xuất glutathione. Selen và molypden là rất cần thiết để tạo điều kiện vai trò glutathione trong việc hỗ trợ sản xuất năng lượng, giải độc và quá trình sống cơ bản khác. - Gluten miễn phí, không biến đổi gen. 🍅 Hoạt động của Doctor's Best, Best NAC Detox Regulators? Doctor's Best, Best NAC Detox Regulators hỗ trợ tốt nhất con đường sinh hóa tự nhiên của cơ thể để trung hòa và bài tiết độc tố. Ba chất dinh dưỡng trong sản phẩm này là NAC (N-Acetyl Cysteine) và các khoáng chất thiết yếu selenium (Se) và molybdenum (Mo) và bài tiết chúng ra khỏi cơ thể. Những chất dinh dưỡng này là không thể thiếu cho sinh hóa của cơ thể. NAC là chất dinh dưỡng được chứng minh tốt nhất để duy trì các glutathione của cơ thể, được tập trung trong tất cả các tế bào của con người. Các enzyme giải độc (giải độc gan) trong gan, thận, phổi và các cơ quan khác đều sử dụng glutathione để liên kết với độc tố (liên hợp với nhau) và do đó làm cho chúng có thể hòa vào nước để bài tiết (thường qua nước tiểu). Mỗi selenium (Se) và molybdenum (Mo) trong công thức này đều có các đặc tính duy nhất cung cấp năng lượng cho các enzyme giải độc. Selen được yêu cầu bởi một loạt các enzyme là chất điều hòa giải độc, antiox và oxi hóa khử. Molypden là không thể thiếu đối với các enzyme giải độc các hợp chất lưu huỳnh. Sự kết hợp giữa NAC cộng với Se và Mo của sản phẩm này hỗ trợ một bộ enzyme giải độc đa dạng loại bỏ các độc tố tự nhiên và nhân tạo. 🍅 Công dụng - Làm sạch cơ thể khỏi các độc tố và các chất độc - Kích thích hệ miễn dịch - Tăng cường và củng cố khả năng miễn dịch tổng thể - Hoạt động như một kháng sinh tự nhiên Thành phần: 🍅 Đê nghị sử dụng Người lớn sử dụng: Uống 1 viên mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Để được hỗ trợ giải độc thêm dùng đến 4 viên mỗi ngày, hoặc theo khuyến cáo của bác sĩ .
0888200796 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

🍅 Tổng quan về sản phẩm

- Best NAC Detox Regulators tăng cường sản xuất glutathione trong não, gan và các cơ quan khác, hỗ trợ enzyme trung hòa độc tố tự nhiên và nhân tạo, và thúc đẩy các hoạt động lành mạnh của nhiều loại protein quan trọng.

- Ba chất dinh dưỡng trong sản phẩm này là NAC (N-Acetyl Cysteine) và selenium  và molypdenum.

- NAC được chứng minh để thúc đẩy sản xuất glutathione. Selen và molypden là rất cần thiết để tạo điều kiện vai trò glutathione trong việc hỗ trợ sản xuất năng lượng, giải độc và quá trình sống cơ bản khác.

- Gluten miễn phí, không biến đổi gen.

Kết quả hình ảnh cho NAC Detox Regulators 600 mg

🍅 Hoạt động của Doctor's Best, Best NAC Detox Regulators?

Doctor's Best, Best NAC Detox Regulators hỗ trợ tốt nhất con đường sinh hóa tự nhiên của cơ thể để trung hòa và bài tiết độc tố. Ba chất dinh dưỡng trong sản phẩm này là NAC (N-Acetyl Cysteine) và các khoáng chất thiết yếu selenium (Se) và molybdenum (Mo) và bài tiết chúng ra khỏi cơ thể. Những chất dinh dưỡng này là  không thể thiếu cho sinh hóa của cơ thể. NAC là chất dinh dưỡng được chứng minh tốt nhất để duy trì các glutathione của cơ thể, được tập trung trong tất cả các tế bào của con người. Các enzyme giải độc (giải độc gan) trong gan, thận, phổi và các cơ quan khác đều sử dụng glutathione để liên kết với độc tố (liên hợp với nhau) và do đó làm cho chúng có thể hòa vào nước để bài tiết (thường qua nước tiểu). Mỗi selenium (Se) và molybdenum (Mo) trong công thức này đều có các đặc tính duy nhất cung cấp năng lượng cho các enzyme giải độc. Selen được yêu cầu bởi một loạt các enzyme là chất điều hòa giải độc, antiox và oxi hóa khử. Molypden là không thể thiếu đối với các enzyme giải độc các hợp chất lưu huỳnh. Sự kết hợp giữa NAC cộng với Se và Mo của sản phẩm này hỗ trợ một bộ enzyme giải độc đa dạng loại bỏ các độc tố tự nhiên và nhân tạo.

🍅 Công dụng

- Làm sạch cơ thể khỏi các độc tố và các chất độc

- Kích thích hệ miễn dịch

- Tăng cường và củng cố khả năng miễn dịch tổng thể

- Hoạt động như một kháng sinh tự nhiên

Thành phần:

👏Doctor's Best, Best NAC Detox... - Thuốc Bổ Đà Nẵng : Hệ Thống ...

 

🍅 Đê nghị sử dụng

Người lớn sử dụng: Uống 1 viên mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Để được hỗ trợ giải độc thêm dùng đến 4 viên mỗi ngày, hoặc theo khuyến cáo của bác sĩ .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: