Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch Deva, Vegan, Coenzyme Q10, 25 mg, 90 viên

Hãng: DEVA | Hết hàng
300.000₫
CoQ10 là gì? Coenzyme Q10 (CoQ10), còn gọi là hay coenzyme E10 Ubidecarenon. Toàn thế giới đã có khoảng 40 triệu người gặp vấn đề về tim mạch sử dụng CoQ10 thường xuyên, riêng ở Nhật đã là trên 15 triệu người. Coenzyme Q10 là một dẫn chất benzoquinon, phân bố ở nhiều nơi trong cơ thể người và trong tự nhiên, có đặc tính tương tự vitamin, có nghĩa là cơ thể con người cần chúng với số lượng rất nhỏ nhưng thiếu hụt chất này trong cơ thể lại có thể gây ra các rắc rối liên quan đến chuyển hóa và vấn đề về sức khỏe. Hầu hết các chuyển hóa trong cơ thể, trong tế bào con người đều cần sự xúc tác của các loại enzym khác nhau và để tạo điều kiện cho các enzym này hoạt động hiệu quả thì cần có các chất hỗ trợ (coenzyme). Và CoQ10 chính là một trong nhiều loại coenzyme có trong cơ thể người. Thực tế, có đến 95% năng lượng hàng ngày của cơ thể được hoạt hóa bởi CoQ10, đây cũng chính là là lý do tại sao tình trạng thiếu hụt CoQ10 lại ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của cơ thể, nhất là tim (bộ phận quan trọng, hoạt động liên tục không nghỉ trong suốt một đời người). Cũng chính vì tim tiêu thụ một năng lượng rất lớn nên có nhu cầu cao và mối liên hệ mật thiết với CoQ10. Trong những năm gần đây, một số nghiên cứu khoa học đã nhận thấy "Mạng lưới 5 chất cơ bản nhất chống oxy hóa, trong đó có CoQ10”, do tính chất trung hòa có gốc tự do được coi là nguyên nhân của các dấu hiệu tuổi tác nên CoQ10 còn có ích trong cải thiện các vấn đề tuổi tác, trong thẩm mỹ. Công dụng viên uống Deva, Vegan, Coenzyme Q10, 25 mg, 90 viên - Hỗ trợ mức huyết áp khỏe mạnh - Hỗ trợ tốt cho sức khỏe tim mạch. - Duy trì và cải thiện hoạt động các cơ quan trong cơ thể. - Cung cấp chất chống oxy hóa mạnh mẽ cho cơ thể - Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức khỏe. Thành phần - Q-sorb Coenzyme Q -10: 25 mg - Thành phần khác: - Mannitol, xylitol, crospovidone, magiê stearate thực vật, silica, axit citric, hương chanh. (Tất cả đều sản xuất từ thực vật) - Sản phẩm này không chứa các thành phần động vật, dẫn xuất hoặc sản phẩm phụ. 100% chay, thuần chay: Sản phẩm này được đăng ký với Vegan Society. - Độ nhạy thực phẩm: Không chứa men, gluten, lúa mì, đậu nành, sữa, trứng, đường, muối, động vật có vỏ, các sản phẩm động vật hoặc dẫn xuất. Cách sử dụng viên uống Coenzyme Q10, 25 mg - Liều dùng: uống 1 viên, 1 hoặc 2 lần mỗi ngày Đối tượng sử dụng Coenzyme Q10, 25 mg Sản phẩm dành cho người trưởng thành, hỗ trợ tốt đối với các trường hợp: Người muốn hỗ trợ và dự phòng biến chứng tim mạch. Người có nguy cơ mắc các vấn đề về tim hoặc có biến chứng tim. Người cao tuổi muốn tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi P/s: Sản phẩm bổ sung dành cho người ĂN CHAY
0888200796 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

CoQ10 là gì?

Coenzyme Q10 (CoQ10), còn gọi là hay coenzyme E10 Ubidecarenon. Toàn thế giới đã có khoảng 40 triệu người gặp vấn đề về tim mạch sử dụng CoQ10 thường xuyên, riêng ở Nhật đã là trên 15 triệu người.

Coenzyme Q10 là một dẫn chất benzoquinon, phân bố ở nhiều nơi trong cơ thể người và trong tự nhiên, có đặc tính tương tự vitamin, có nghĩa là cơ thể con người cần chúng với số lượng rất nhỏ nhưng thiếu hụt chất này trong cơ thể lại có thể gây ra các rắc rối liên quan đến chuyển hóa và vấn đề về sức khỏe. Hầu hết các chuyển hóa trong cơ thể, trong tế bào con người đều cần sự xúc tác của các loại enzym khác nhau và để tạo điều kiện cho các enzym này hoạt động hiệu quả thì cần có các chất hỗ trợ (coenzyme). Và CoQ10 chính là một trong nhiều loại coenzyme có trong cơ thể người. Thực tế, có đến 95% năng lượng hàng ngày của cơ thể được hoạt hóa bởi CoQ10, đây cũng chính là là lý do tại sao tình trạng thiếu hụt CoQ10 lại ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của cơ thể, nhất là tim (bộ phận quan trọng, hoạt động liên tục không nghỉ trong suốt một đời người). Cũng chính vì tim tiêu thụ một năng lượng rất lớn nên có nhu cầu cao và mối liên hệ mật thiết với CoQ10. Trong những năm gần đây, một số nghiên cứu khoa học đã nhận thấy "Mạng lưới 5 chất cơ bản nhất chống oxy hóa, trong đó có CoQ10”, do tính chất trung hòa có gốc tự do được coi là nguyên nhân của các dấu hiệu tuổi tác nên CoQ10 còn có ích trong cải thiện các vấn đề tuổi tác, trong thẩm mỹ.

Công dụng viên uống Deva, Vegan, Coenzyme Q10, 25 mg, 90 viên

- Hỗ trợ mức huyết áp khỏe mạnh

- Hỗ trợ tốt cho sức khỏe tim mạch.

- Duy trì và cải thiện hoạt động các cơ quan trong cơ thể.

- Cung cấp chất chống oxy hóa mạnh mẽ cho cơ thể

- Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức khỏe.

Thành phần 

- Q-sorb Coenzyme Q -10: 25 mg

- Thành phần khác:

- Mannitol, xylitol, crospovidone, magiê stearate thực vật, silica, axit citric, hương chanh. (Tất cả đều sản xuất từ thực vật)

- Sản phẩm này không chứa các thành phần động vật, dẫn xuất hoặc sản phẩm phụ. 100% chay, thuần chay: Sản phẩm này được đăng ký với Vegan Society.

- Độ nhạy thực phẩm: Không chứa men, gluten, lúa mì, đậu nành, sữa, trứng, đường, muối, động vật có vỏ, các sản phẩm động vật hoặc dẫn xuất.

Cách sử dụng viên uống Coenzyme Q10, 25 mg

- Liều dùng: uống 1 viên, 1 hoặc 2 lần mỗi ngày

Đối tượng sử dụng Coenzyme Q10, 25 mg

Sản phẩm dành cho người trưởng thành, hỗ trợ tốt đối với các trường hợp:

  • Người muốn hỗ trợ và dự phòng biến chứng tim mạch.
  • Người có nguy cơ mắc các vấn đề về tim hoặc có biến chứng tim.
  • Người cao tuổi muốn tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi

P/s: Sản phẩm bổ sung dành cho người ĂN CHAY

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: