Vitamin C 1000 mg của hãng Puritan's Pride

Hãng: Puritan | Hết hàng
260.000₫
Vitamin C 1000 của hãng Puritan's Pride với công thức hoàn hảo, được coi là tốt nhất hiện nay. Với 1000mg Vitamin C và 25 mg Citrus Bioflavonoids chiết xuất từ cam, 25mg Rose Hips cho sản phẩm chất lượng cao, khả năng hấp thu tốt và hương vị dễ chịu. Vì sao nên sử dụng Vitamin C 1000mg puritan : - Thúc đẩy sự hình thành collagen, kích hoạt enzyme, chuyển hóa cholesterol, bài tiết chất độc khỏi cơ thể,chống ung thư ... - Tham gia quá trình chuyển hóa cholesterol. - Tham gia quá trình bài tiết chất độc khỏi cơ thể: Tiếp tục ô-xy hóa thành glutathione cùng với chất độc trong cơ thể bị bài tiết ra ngoài. - Phòng chống ung thư: Việc giảm vitamin C trong đường tiêu hóa ngăn chặn sự hình thành nitrosamines, có hiệu quả ngăn ngừa sự xuất hiện của các khối u đường tiêu hóa; ngoài ra vitamin C còn tham gia trong tổng hợp collagen, giúp các tế bào kẽ duy trì cấu trúc bình thường, làm giảm quá trình phát triển của tế bào ung thư. - Chống cảm lạnh: Vitamin C có thể cải thiện khả năng kháng bệnh của các tế bào miễn dịch và tăng cường miễn dịch của cơ thể và miễn dịch humoral, loại bỏ các yếu tố gây bệnh, giữ hệ hô hấp được bảo toàn. Khi thiếu nó, biểu mô tế bào kháng bệnh ở khí quản và phế quản bị giảm xuống. Các thí nghiệm cho thấy, uống 1.000 mg vitamin C mỗi ngày có thể giảm 50% nguy cơ bị cảm lạnh và giảm 23% các triệu chứng cảm cúm. - Bảo vệ da, chống nếp nhăn: Vitamin C là chất kích hoạt enzyme, có thể gia tăng sự hoạt động của một số kim loại, giúp da chống lại các gốc tự do sinh ra bởi tia cực tím, tránh sự xuất hiện của tàn nhang, thúc đẩy sự trao đổi chất, góp phần ngăn ngừa lão hóa da. - Bioflavonoids: có tác dụng ổn định và củng cố độ bền của thành mạch cũng như ổn định lưu lượng máu nhờ vào khả năng kháng viêm. - Rose Hips: chống viêm , chống oxy hóa ngăn ngừa cảm cúm. Thành phần Mỗi viên chứa tổng cộng Vitamin C (as Ascorbic Acid) 1,000 mg Citrus Bioflavonoid Complex (Citrus spp.) (fruit) 25 mg Rose Hips 25 mg Dạng bào chế - Quy cách đóng gói Hộp 100 viên (Vitamin C của hãng Puritan's Pride bao gồm cả dạng viên nén và bao tan). Chỉ định Dùng cho người lớn, bổ sung vitamin C Công dụng - Tăng cường chuyển hóa, cho cơ thể khỏe mạnh dẻo dai. - Chống stress nên giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. - Kết hợp với vitamin A, vitamin E, Glutathione chống ôxy hóa . - Hỗ trợ rất lớn giúp hấp thu sắt, canxi của cơ thể. Cách dùng Ngày 1 viên duy nhất, uống cùng bữa ăn. Chống chỉ định Bảo quản nơi thoáng mát, dưới 25oC, để xa tầm tay trẻ em. Nhà sản xuất: Puritan's Pride.
0888200796 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Vitamin C 1000 của hãng Puritan's Pride với công thức hoàn hảo, được coi là tốt nhất hiện nay. Với 1000mg Vitamin C và 25 mg Citrus Bioflavonoids chiết xuất từ cam, 25mg Rose Hips cho sản phẩm chất lượng cao, khả năng hấp thu tốt và hương vị dễ chịu.

Vì sao nên sử dụng Vitamin C 1000mg puritan :

- Thúc đẩy sự hình thành collagen, kích hoạt enzyme, chuyển hóa cholesterol, bài tiết chất độc khỏi cơ thể,chống ung thư ...

- Tham gia quá trình chuyển hóa cholesterol.

- Tham gia quá trình bài tiết chất độc khỏi cơ thể: Tiếp tục ô-xy hóa thành glutathione cùng với chất độc trong cơ thể bị bài tiết ra ngoài.

- Phòng chống ung thư: Việc giảm vitamin C trong đường tiêu hóa ngăn chặn sự hình thành nitrosamines, có hiệu quả ngăn ngừa sự xuất hiện của các khối u đường tiêu hóa; ngoài ra vitamin C còn tham gia trong tổng hợp collagen, giúp các tế bào kẽ duy trì cấu trúc bình thường, làm giảm quá trình phát triển của tế bào ung thư.

- Chống cảm lạnh: Vitamin C có thể cải thiện khả năng kháng bệnh của các tế bào miễn dịch và tăng cường miễn dịch của cơ thể và miễn dịch humoral, loại bỏ các yếu tố gây bệnh, giữ hệ hô hấp được bảo toàn. Khi thiếu nó, biểu mô tế bào kháng bệnh ở khí quản và phế quản bị giảm xuống. Các thí nghiệm cho thấy, uống 1.000 mg vitamin C mỗi ngày có thể giảm 50% nguy cơ bị cảm lạnh và giảm 23% các triệu chứng cảm cúm.

- Bảo vệ da, chống nếp nhăn: Vitamin C là chất kích hoạt enzyme, có thể gia tăng sự hoạt động của một số kim loại, giúp da chống lại các gốc tự do sinh ra bởi tia cực tím, tránh sự xuất hiện của tàn nhang, thúc đẩy sự trao đổi chất, góp phần ngăn ngừa lão hóa da.

- Bioflavonoids: có tác dụng ổn định và củng cố độ bền của thành mạch cũng như ổn định lưu lượng máu nhờ vào khả năng kháng viêm.

- Rose Hips: chống viêm , chống oxy hóa ngăn ngừa cảm cúm.


Thành phần

Mỗi viên chứa tổng cộng

Vitamin C (as Ascorbic Acid) 1,000 mg
Citrus Bioflavonoid Complex (Citrus spp.) (fruit) 25 mg
Rose Hips 25 mg

Dạng bào chế - Quy cách đóng gói

Hộp 100 viên

(Vitamin C của hãng Puritan's Pride bao gồm cả dạng viên nén và bao tan).


Chỉ định

Dùng cho người lớn, bổ sung vitamin C


Công dụng

- Tăng cường chuyển hóa, cho cơ thể khỏe mạnh dẻo dai.
- Chống stress nên giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
- Kết hợp với vitamin A, vitamin E, Glutathione chống ôxy hóa .
- Hỗ trợ rất lớn giúp hấp thu sắt, canxi của cơ thể.


Cách dùng

Ngày 1 viên duy nhất, uống cùng bữa ăn.


Chống chỉ định

Bảo quản nơi thoáng mát, dưới 25oC, để xa tầm tay trẻ em.


Nhà sản xuất: Puritan's Pride.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: